//
Tôi là ai

Tôi luôn muốn giúp đỡ người khác thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim họ. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như “triết lý Quả dưa hấu” vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng – bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê“.

Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến

Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến – Chuyên gia tư vấn, đào tạo

Xem Profile của tôi ở đây

Chào các bạn, đã khá lâu rồi tôi mới quay trở lại với blog và viết đôi dòng giới thiệu về mình. Về cơ bản thì trong tôi luôn tồn tại 2 con người đối lập: một nửa thì sôi nổi, hào hứng – còn nửa kia thì sâu sắc, trầm lặng. Phức tạp là vậy, nhưng đó lại là lợi thế trong công việc của tôi: “Sâu sắc”, là những gì mà một Chuyên gia tư vấn cần có; trong khi “Truyền cảm hứng” là điều không thể thiếu đối với công việc của một Diễn giả hay Nhà đào tạo. Vì thế mà tôi yêu thích cả 2 cá tính này của mình. Rất vui được gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn.

Hiện tại tôi đang là Founder & CEO của Công ty cổ phần giải pháp tổng hợp Aone (Our website). Ở đây, chúng tôi có những khóa học và talk show với những chủ đề rất thú vị mà các bạn có thể xem ở mục Đào tạo. Nếu bạn muốn được làm việc cùng với niềm đam mê, sở thích; Nếu bạn muốn vượt qua giai đoạn thất nghiệp và tự tin chinh phục nhà tuyển dụng; hoặc Nếu muốn nhận được những lời khuyên thiết thực trên con đường sự nghiệp của mình – thì tôi có thể giúp bạn được rất nhiều đấy! Những học viên của tôi thường rất quý tôi vì sự chân thành, nhiệt tình và sâu sắc trong từng buổi học, từng buổi tư vấn. Tôi cũng rất vui vì những học viên hay khách hàng đó đã đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Tôi tự hào khi giúp ích được cho xã hội, giúp cho giới trẻ Việt Nam ngày càng tự tin hơn, năng động hơn và thích ứng tốt hơn với thế giới nghề nghiệp.

Những dự án của tôi vẫn luôn tuyển dụng cộng tác viên. Nếu bạn có chung một giấc mơ “Nỗ lực cho một Việt Nam đầy sức sống” thì hãy tham gia cùng chúng tôi nhé. Liên lạc với tôi theo email: quocchien242@gmail.com và chúng ta sẽ có vài buổi trò chuyện thú vị.

Xin cảm ơn. Chúc các bạn thắp lên được ngọn lửa trong tim mình!

– Nguyễn Quốc Chiến / quocchien242.

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Comment

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Bài viết được xem nhiều

Advertisements
%d bloggers like this: