//
you're reading...
Đào tạo

Bí quyết săn việc 2.0

Bí quyết săn việc 2.0

Chào các bạn.

Như vậy là chỉ trong vòng 1 tháng, gần 300 bản ebook của bộ cẩm nang “21 mẫu CV cho người tìm việc” đã đến được với những người đăng ký. Tôi rất vui vì ý tưởng này được đông đảo bạn trẻ quan tâm và chia sẻ nhiệt tình. Sau khi tham khảo bộ CV, đã có nhiều bạn hỏi tôi về khóa học “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn thành công” do Aone tổ chức.

Đúng vậy, với 1 bản CV tốt – bạn đã có tới 80% cơ hội vượt qua “vòng gửi xe” rồi. Nhưng để có được công việc phù hợp, chúng ta còn cần đến 1 đơn xin việc ấn tượng, những email ứng tuyển chuyên nghiệp và tất nhiên là kỹ năng trả lời phỏng vấn hoàn hảo nữa. Khi bạn nắm vững đầy đủ những kỹ năng trên thì xin việc không có gì là khó khăn, mà chỉ là 1 cuộc chơi, giữa NTD và ứng viên – cả 2 dùng hết khả năng của mình để “giao dịch” thành công trong cuộc chiến săn việc này.

Xin giới thiệu với các bạn phiên bản kế tiếp của khóa học “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn thành công” với những thay đổi, nâng cấp cả trong nội dung lẫn phương pháp trải nghiệm. Chi tiết, bạn xem ở dưới nhé. Hãy tham gia nhiệt tình, vì khóa học này rất phù hợp dành cho bạn – Những ứng viên tiềm năng mà Nhà tuyển dụng đang săn đón!

– Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo.

o_08ace7ca470595d2_001 bi-quyet-san-viec-2-0

Advertisements

About Nguyễn Quốc Chiến

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như "Triết lý Quả dưa hấu" vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng - bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

Discussion

No comments yet.

Comment

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Bài viết được xem nhiều

Advertisements
%d bloggers like this: