//
you're reading...
21 mẫu CV cho người tìm việc, Blog, Công việc, Tác phẩm, Tư vấn, Tư vấn nghề nghiệp

Cẩm nang – 21 mẫu CV cho người tìm việc

(Quocchien242) Bạn đang xem bộ cẩm nang “21 mẫu CV cho người tìm việc”. Bộ cẩm nang này xuất phát từ những ý kiến đóng góp và nhu cầu thực tiễn của những bạn học viên trong khóa học “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn thành công” do tôi và Aone JSC đồng tổ chức từ nhiều năm nay. Bộ cẩm nang này không có những lời văn rườm rà, hoa bướm, mà tập trung vào những ví dụ thực tế với lối văn phong rõ ràng, mạch lạc nhất. Tất cả mọi người đang có nhu cầu tìm việc, bao gồm từ sinh viên cho tới những người đi làm lâu năm đều có thể tham khảo bộ cẩm nang này.

cover 21 mẫu CV cho người tìm việc - Nguyễn Quốc ChiếnTrong bộ cẩm nang gồm có 21 mẫu CV mà tôi cùng với những bạn học viên, cộng tác viên xây dựng. Tất cả đều đã đạt được thành công và có được việc làm như mong muốn. Với nhiều mẫu CV chia theo lĩnh vực nghề nghiệp, đặc điểm ứng viên và phong cách trình bày, các bạn sẽ rất dễ dàng để nghiên cứu, chắt lọc và áp dụng vào mẫu CV của riêng mình.

Một số thông tin trong các mẫu CV đã được thay đổi vì lý do bảo mật. Có một nguyên tắc mà các bạn cần lưu ý, đó là: “Tuyệt đối không sao chép toàn bộ nội dung của các mẫu CV dù bất cứ lý do gì”. Hãy là một người Dám Khác Biệt và tự sáng tạo nên những bản CV của riêng mình.

Nếu như các bạn vẫn chưa hài lòng hoặc cần thêm ý kiến đóng góp, hoàn thiện bản CV của mình, có thể liên lạc với tôi theo email: quocchien242@gmail.com. Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với các bạn những lời khuyên hoặc giải đáp trên con đường sự nghiệp.

Chúc các bạn thành công.

– Nguyễn Quốc Chiến,
Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo.
 

Sau đây là một số mẫu trong bộ cẩm nang. Để nhận được toàn bộ tập sách này, hãy gửi đăng ký về email: quocchien242@gmail.com. hoặc đăng ký trực tiếp ở: www.dangkyebook.tk. Tôi sẽ gửi bản ebook qua email cho các bạn. Hãy giúp tôi chia sẻ tài liệu hữu ích này cho những người đang quan tâm khác mà bạn biết nhé. Xin cảm ơn.

1. [Aone] Mau CV cho Sinh vien chua tot nghiep – Khong Thi Phuong

2. [Aone] Mau CV cho Sinh vien moi ra truong – Ngo Van Thai

5. [Aone] Mau CV cho linh vuc Ke toan, Tai chinh – Doan Khanh Huong

7. [Aone] Mau CV cho linh vuc Hanh chinh, Nhan su – Tran Thi Thanh Thuy

19. [Aone] Mau CV theo Chuc nang – Le Ngoc Luu

20. [Aone] Mau CV theo Lich su lam viec – Le Ngoc Luu


Advertisements

About Nguyễn Quốc Chiến

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như "Triết lý Quả dưa hấu" vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng - bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

Discussion

No comments yet.

Comment

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Bài viết được xem nhiều

Advertisements
%d bloggers like this: