//
you're reading...
Công việc, Thiết kế, Thương hiệu cá nhân

Thiết kế Cardvisit cá nhân

(Quocchien242) Ngày nay thương hiệu cá nhân đang được quan tâm ngày càng nhiều hơn. Việc sở hữu một thương hiệu cá nhân tốt sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi thế trong việc quảng bá tên tuổi của mình và giành lấy những cơ hội tốt hơn những đối thủ cạnh tranh khác. Trong đó logo và cardvisit là 2 trong số những dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Hãy tham khảo vài mẫu danh thiếp sáng tạo nhé.

1. Danh thiếp cá nhân cho sinh viên:

Bạn nghĩ thế nào nếu có thể đăng tải CV của mình lên internet (website cá nhân, hay mạng xã hội linkedin.com) và sử dụng một mẫu card visit cá nhân thật độc đáo để gây ấn tượng cho mọi người trong những dịp tham gia các lớp học, sự kiện và hội nghị?

 

2. Danh thiếp cá nhân cho giáo viên, gia sư:

Một tấm name card độc đáo sẽ giúp bạn chứng tỏ sự chuyên nghiệp và xây dựng lòng tin cho các đối tượng mà bạn muốn giới thiệu trong tương lai. Nếu bạn là một giáo viên chuyên nghiệp và uy tín, sao lại không chứng tỏ điều đó qua tấm card visit cá nhân của mình?

 

3. Danh thiếp cá nhân cho model, người mẫu, PG (promotion girls):

Giữ liên lạc và xây dựng quan hệ luôn là mấu chốt quan trọng cho dù bạn là một model, PG nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Sao lại không sử dụng phương tiện trao đổi thông tin chuyên nghiệp nhất bằng cách trao tay một mẫu card visit đẹp mắt để tạo ấn tượng với mọi người?

4. Danh thiếp cá nhân cho nhà báo, cộng tác viên, copy writer, blogger, planner …:

Nếu bạn đang làm một nghề tự do như phóng viên, cộng tác viên viết báo, blogger, youtuber, planner… Bạn có nghĩ rằng trao đổi một tấm card visit độc đáo sẽ giúp làm tăng giá trị bản thân và công việc của bạn lên tầm cao hơn và chuyên nghiệp hơn không?

5. Danh thiếp cá nhân cho nhiếp ảnh gia (photographer):

Làm việc trong một môi trường nghệ thuật, việc sở hữu một tấm card visit thật đẹp và độc đáo hoàn toàn xứng đáng với giá trị công việc của bạn. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư, chuyên nghiệp, hay sỡ hữu một studio chụp ảnh, việc không sử dụng danh thiếp sẽ là một thiếu sót rất lớn của bạn.

 

6. Danh thiếp cá nhân theo phong cách Timeline của Facebook:

Mạng xã hội Facebook đã quá quen thuộc đến nỗi trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn là admin, hay là một cá nhân đặc biệt, sao lại không trang bị cho mình một mẫu danh thiếp mang phong cách Timeline của Facebook để tạo ấn tượng cho mọi người xung quanh?

7. Danh thiếp cá nhân dành cho các fan của iPhone

Nếu bạn là một fan của Apple, sao lại không sở hữu một tấm danh thiếp được thiết kế như một chiếc iPhone để tạo ấn tượng với mọi người? iPhone thì đã có nhiều người sử dụng, nhưng name card iPhone thì chưa chắc ai cũng có !!!

Để thiết kế và in logo hay cardvisit cá nhân theo phong cách sáng tạo bạn hãy liên lạc với tôi theo email: quocchien242@gmail.com, tôi sẽ tư vấn và design cho bạn theo mẫu phù hợp nhất. Bạn đã nghĩ đến chuyện đầu tư cho một thương hiệu cá nhân ấn tượng và quảng bá trên mạng internet chưa? Hãy thử xem ví dụ này nhé:

Hãy gọi cho tôi, tôi sẽ giúp bạn có được 1 thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp.

– Nguyễn Quốc Chiến / quocchien242.

Advertisements

About Nguyễn Quốc Chiến

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như "Triết lý Quả dưa hấu" vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng - bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

Discussion

No comments yet.

Comment

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Bài viết được xem nhiều

Advertisements
%d bloggers like this: