//
you're reading...
Blog, Công việc, Tư vấn, Tư vấn tâm lý

Nếu không giữ được, thì buông?

Bạn thân mến, trong cuộc sống có nhiều thứ mà bạn muốn nhưng không đủ can đảm để theo đuổi nó, hoặc bạn đã từng có nó nhưng không đủ quyết tâm để giữ gìn nó, hoặc bạn đã giữ mà nó vẫn bay đi. Ví như là 1 tình yêu, 1 mối quan hệ, 1 công việc, 1 dự án hay thậm chí cả 1 ước mơ. Khi ở trong trường hợp ấy, phải chăng chúng ta nên “buông”? Phải chăng nên để nó ra đi để đôi bên đều thấy thanh thản và đi tìm cho mình những cánh cửa khác phù hợp hơn? Hay bạn sẽ chọn cách “chiến đấu” đến cùng để bảo vệ điều đó, để giữ nó cho riêng mình?

Một thảo luận khác, cũng được tạo trên trang Anphabe. Một chút triết lý theo quan điểm riêng của mỗi người. Xem chi tiết hơn ở đây.

– Flame,

Advertisements

About Nguyễn Quốc Chiến

Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê từ chính trong tim mỗi người. Không phải bằng các khẩu hiệu hoành tráng, những hoạt động ồn ào, những việc làm lớn lao. Chỉ bằng những gì nhẹ nhàng, tinh tế và sâu thẳm trong tim. Giống như "Triết lý Quả dưa hấu" vậy. Xanh vỏ, đỏ lòng - bề ngoài ai cũng có vẻ hời hợt, nhưng bên trong là những trái tim sẵn sàng bùng cháy khi được kích phát bởi đam mê.

Discussion

No comments yet.

Comment

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Bài viết được xem nhiều

Advertisements
%d bloggers like this: